Mua một chiếc bàn trang điểm giá rẻ – Nên hay không?

Bàn trang điểm giá rẻ, bàn phấn giá rẻ là vật dụng phòng ngủ mà nhiều chị em phụ nữ trẻ quan tâm. Đây cũng là sản phẩm được rao bán rất nhiều trên mạng internet. Bạn đang băn khoăn liệu có nên đầu tư tiền mua một chiếc bàn phấn thiết kế loại xịn hay chỉ nên sắm sửa loại giá rẻ? Bài viết này chính là dành cho bạn!

xem thêm:

Về cơ bản, việc khiến bạn quyết định mua một chiếc bàn phấn gỗ rẻ hay đắt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bài trí phòng ngủ của bạn, hình dáng thiết kế, màu sắc, giá cả, chất liệu… Một chiếc bàn phấn đắt chưa chắc đã là sản phẩm tốt, và ngược lại, loại giá rẻ cũng chưa thể nói lên chất lượng nó cũng chỉ ở mức “bèo” như giá.

Với những chị em có mức kinh tế chưa khá giả thì bàn phấn giá rẻ là sự lựa chọn tốt và phù hợp. Nội thất Toàn cầu xin bật mí cho bạn những tips chọn mua mẫu bàn trang điểm tốt giá rẻ.

 Gương soi gắn trên bàn trang điểm giá rẻ

Bàn phấn giá rẻ thường là loại có kích thước không lớn. Gương vuông hoặc chữ nhật sẽ khá cồng kềnh trong những căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. và cũng không quá cần thiết vì hầu như bạn sẽ không sử dụng hết toàn bộ diện tích gương khi trang điểm. Loại gương tròn hoặc bầu dục sẽ phù hợp với sản phẩm này hơn khi sử dụng cho những căn phòng như vậy. Bạn có thể gắn tấm gương soi lên tường, việc này sẽ giúp tiết kiệm diện tích mặt bàn dù cho hơi khó khăn trong di chuyển.

 Chọn chất liệu thế nào cho bàn trang điểm giá rẻ?

Gỗ ép công nghiệp là chất liệu chính được sử dụng cho các loại bàn trang điểm gỗ giá rẻ trên thị trường hiện nay. Gỗ được tạo ra bằng cách nghiền nhỏ các cành cây, mẩu gỗ vụn… rồi ép lại nên tuổi thọ cũng khá bền so với loại bàn phấn sắt phủ sơn trước kia. Bạn nên chọn loại cốt lõi xanh chống ẩm, chống mối mọt và mua ở nơi uy tín, sản phẩm được bảo hành và bảo trì.

 Kích thước bàn trang điểm giá rẻ nên phù hợp

Tùy theo sở thích cá nhân và điều kiện gia đình bạn mà chọn mua loại bàn phấn đẹp có kích thước nhỏ hay vừa. Hiển nhiên, loại bàn phấn gỗ có kích thước càng nhỏ thì giá thành càng giảm đi. Một gợi ý nhỏ cho bạn đó là, nếu trong nhà bạn đã có sẵn ghế rời và nhu cầu sử dụng của bạn không cao thì nên mua loại có kích thước nhỏ với chiều cao phù hợp với ghế có sẵn. Bạn sẽ vừa tiết kiệm được không gian sinh hoạt trong căn phòng ngủ, vừa tiết kiệm được chi phí mua hàng không cần thiết.

 Bàn trang điểm giá rẻ phải có màu sắc phù hợp

Các mẫu bàn trang điểm gỗ hiện nay thường có màu trắng, màu gỗ tự nhiên, nâu trầm, cánh gián. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi màu sơn trên sản phẩm sau khi đã chọn mua. Điều quan trọng nhất là bạn phải chọn được loại bàn phấn gỗ có màu sắc phù hợp để đảm bảo rằng nó sẽ không bị “lạc tông” giữa căn phòng ngủ của bạn.

Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong lúc chọn mua cho mình một chiếc bàn trang điểm giá rẻ. Và chính tôi tin rằng, bạn hoàn toàn có thể sắm sửa cho phòng ngủ của mình một chiếc phù hợp, giá rẻ và chất tốt. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những kệ sách treo tường hãy liên hệ với nội thất toàn cầu để được những sản phẩm như ý.

Tiếp theo: